Những gara sửa chữa điều hòa ô tô uy tín tại Hà Nội

Trong khuôn khổ bài viết này, TUẤN NGHĨA AUTO xin trân trọng giới thiệu với quý khách những gara sửa chữa điều hòa ô tô uy tín nhất tại Hà Nội.
Trước hết thợ sửa chữa điều hòa ô tô tại hà nội chưa có một trường lớp nào đào tạo cũng như hướng dẫn thực hành về nghề này. Các Thợ sửa chữa ngày nay một phần là học việc từ các xưởng lớn và một phần khác là được đào tạo nghề bài bản từ các Hãng xe…
Yêu càu đối với Người Sửa Điều Hòa Ô TÔ
– Thấu hiểu từng dòng xe để biết cách tháo lắp cũng như đọc bệnh từng loại xe.
– Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và va vấp nhiều dòng xe.4
– Luôn có tinh thần dùng vật tư – Phụ Tùng tốt nhất để thay cho khách, sau bài viết này TUẤN NGHĨA AUTO sẽ hướng dẫn nhận biết các vật tư chính hãng tót nhất.
– Điều quan trọng nhất của thợ sửa điều hòa ô tô đó chính là Tỷ Mỉ-Cẩn Thận- Sạch Sẽ. (điều này hoàn toàn đúng chỉ cần 1 hạt bẩn trong hệ thống thôi nó cũng có thể giết chết em lốc thân yêu mới cứng coong mà các bạn vừa tậu).
Dưới đây là một số Gara sửa chữa điều hòa ô tô uy tín tại hà nội.
Xưởng máy lạnh ô tô MH 146 phạm văn đồng
Chủ Xưởng Mạnh là người trẻ tuổi luôn tận tình làm việc và sẵn sàng tháo toàn bộ hệ thống của bạn ra để xúc rửa làm sạch hệ thống của bạn- là xưởng mới nên giá thành ở đây luôn hạt rẻ ạ!

Xưởng máy lạnh ô tô Đại Hằng Km9 Quốc lộ 3-Đông Anh do điều kiện là vùng ngoại thành nên xưởng này sửa tất cả các loại xe từ xe 4 chỗ tới các loại xe tải. ( không sửa xe khách). Nhìn khuôn mặt rất chân chất của anh thì các bác cứ yên tâm mà sửa ah! không có chuyện chặt chém khách hàng.

Xưởng máy lạnh ô tô Nhật -Hàn địa chỉ bùng binh giữa ngô gia tự – Quốc lộ 5. là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa máy lạnh ô tô, Chủ Xưởng là anh Yên gara này chuyên sửa điều hòa xe con tới xe tải nhỏ.

Xưởng máy lạnh ô tô Nguyên – trần khát chân là một trong những lão làng trong ngành máy lạnh ô tô của miền bắc. Hiện nay các thợ chính từng một thời đình đám làm việc tại đây đã tách ra lập thành những xưởng nhỏ – lớn tại nhiều địa điểm khác nhau.

Xưởng máy lạnh Ô Tô  Quảng tại Nguyễn Xiển Gara chuyển sửa những dòng xe con, giá sửa chữa so với các xưởng khác thì hơi cao nhưng khi vào làm tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chế độ dịch vụ tại đây.

Xưởng máy lạnh ô tô Drcool xưởng nằm trong ngõ của phố Lạc Trung- Hai Bà Trưng là một kỹ sư về ô tô ông đã có những đóng góp nhất định tới kỹ thuật cũng như những bài viết sâu sắc về máy lạnh ô tô mà các bạn có thể tìm kiếm trên google. cẩn thận -tỷ mỉ luôn khẳng định thương hiệu là cái mà ai cũng cảm nhận được khi tiếp xúc với ông.

– Ngoài ra còn có một số xưởng chuyên máy lạnh ô tô nữa chuyên về xe taxi như Tuấn Thành chân cầu thăng long- Giang tại đường vườn cam ( sân vận động mỹ đình) và một số gara cũng tham gia vào quá trình sửa chữa máy lạnh ô tô này.

– Quý khách nào có nhu cầu về sửa điều hòa xe Ô Tô khách tại hà nội thì có thể tìm hiểu các địa chỉ dưới đây Xưởng a Khôi bí danh là Bẩy chuyên sửa điều hòa xe khách tại bến xe mỹ đình. Xương a Chiến ngay khu vực bến xe mỹ đình. Xưởng a Hạnh khu vực ngã ba Bala.

Dưới đây chúng tôi đã giới thiệu qua cho quý khách các xưởng máy lạnh uy tín tại Hà Nội với các tiêu chuẩn về con người- vật tư cũng như kinh nghiệm để quý khách có thể tin tưởng và giao phó chiếc xe thân yêu của mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tuấn Nghĩa Auto - Chuyên sửa điều hòa ôtô các loại. Thiết kế Website bởi Viacom.