Địa chỉ sửa chữa điều hòa ô tô tại Hà Nội tốt nhất

Điều hòa ô tô là một người bạn không thể thiếu của mỗi chiếc xe trên hành trình di chuyển của mỗi người. Vì thế cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng chúng cẩn thận để chúng có thể hoạt động tốt nhất. Đến với trung tâm điều hòa ô tô Tuấn Nghĩa Auto – địa chỉ sửa chữa điều hòa ô tô tại Hà Nội uy tín, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với chất lượng ở đây.

Là một trong số các địa chỉ sửa điều hòa ô tô uy tín tại Hà Nội, Tuấn Nghĩa Auto có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng mọi khách hàng mọi khách hàng đến đây.

dieu-hoa-o-to-4-7090

Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ kĩ thuật viên được lựa chọn có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm này. Đồng thời, ở đây còn được trang bị những trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất kèm theo giá thành vừa phải cho khách hàng.

Báo giá chuẩn với các ưu đãi đặc biệt

Đến với trung tâm điều hòa ô tô Tuấn Nghĩa Auto bạn sẽ chỉ mất chi phí khắc phục sự cố mà không mất thêm các khoản nào nữa. Trung tâm có bảng báo giá cho từng sự cố để khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định sửa chữa một bộ phận nào đó của xe. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình ưu đã đặc biệt dành cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm với nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục sự cố cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa, trung tâm còn có các dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm

Hàng ngày, Anh Nghĩa Auto luôn phục vụ một số lượng lớn khách hàng. Cùng lắng nghe ý kiến của các khách hàng về trung tâm – địa chỉ sửa điều hòa ô tô tại Hà Nội tốt nhất hiện nay nhé!

Anh Kiều Văn Cường chia sẻ:

Tôi đã đến rất nhiều địa chỉ để bảo dưỡng  sửa chữa cho chiếc điều hòa ô tô của mình. Tuy nhiên, chỉ có Anh Nghĩa Auto là làm tôi yên tâm nhất. Không chỉ chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà còn được tư vấn những kinh nghiệm hữu ích cho mình. Đây thật sự là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa ô tô tốt nhất tại Hà Nội”.

Anh Nguyễn Văn Hoàng cảm nhận:

Được bạn bè giới thiệu về đây, tôi đã thử sử dụng dịch vụ tại trung tâm cảm thấy rất hài lòng. Tôi hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kĩ thuật viên ở đây. Nếu lần sau có hư hỏng gì tôi cũng sẽ lại tới đây để sửa chữa và bảo dưỡng.

revmh0qảnh 1 (7)

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ sửa ô tô uy tín và trung tâm sửa điều hòa Tuấn Nghĩa Auto chính là một trong số đó. Hãy đến với trung tâm chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với một dịch vụ sửa chữa rất chuyên nghiệp.

Liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÒA ÔTÔ TUẤN NGHĨA AUTO

Địa chỉ: 67, Trần Quốc Hoàn, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0988.766.556 / 0914258865

Email: nghia5sao@gmail.com

Website: www.suadieuhoaoto.com – www.suaoto.info

http://locdieuhoaoto.blogspot.com/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Tuấn Nghĩa Auto - Chuyên sửa điều hòa ôtô các loại. Thiết kế Website bởi Viacom.