Tìm hiểu một số cách sửa điều hòa ô tô tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điều hòa ô tô Tuấn Nghĩa Auto là một trong những trung tâm sửa điều hòa ô tô tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay, trung tâm ra đời nhằm phục vụ khách hàng trên toàn khu vực Hà Nội. Với các chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sửa chữa và bảo dưỡng ô tô ở đây. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách sửa điều hòa ô tô để giúp các bạn tham khảo.

kiem-tra-dieu-hoa-oto

Sửa điều hòa lúc mát lúc không:

Với trường hợp này bạn kiểm tra lại ống lọc của hệ thống, nếu ống lọc bị bụi bẩn bám vào hoặc gỉ sắt sẽ làm tắc nghẽn quá trình hoạt động lưu thông khí mát trong toàn bộ xe.

Điều hòa ô tô bị mát chậm hoặc chậm mát:

Điều hòa ô tô có hiện tượng làm mát chậm hoặc ít mát hơn bình thường thì bạn nên kiểm tra lại dàn nóng của nó. Nguyên nhân thường thấy đó là dàn nóng không được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn, lá cây bám hay xác côn trùng thì hệ thống làm mát sẽ hoạt động kém hiệu quả và tiêu hao rất nhiều nhiên liệu. Do đó bạn nên vệ sinh dàn nóng lạnh thường xuyên để bảo vệ máy điều hòa ô tô cùng các thiết bị khác

Ngoài ra, cũng có thể do dây điện hay mô tô của quạt có vấn đề thì nó cũng làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của điều hòa. Nếu điều hòa làm mát chậm mà không phải do dàn lạnh thì bạn nên kiểm tra bộ phận này.

Hệ thống điều hòa có mùi hôi khó chịu do một số nguyên nhân sau:

– Ca-bin của xe bị bẩn lâu ngày với các tạp chất như mồ hôi, mùi thức ăn… bám vào trong các ngóc ngách của nội thất xe. Khi điều hòa hoạt động và lùa gió vào cabin, các tạp chất sẽ bốc ra. Vì thế nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho xe của mình.

– Do hệ thống thông gió mát vào trong khoang xe (gồm dàn lạnh, quạt gió, các cửa gió, lưới quạt gió và cảm biến nhiệt độ dàn lạnh) bị bẩn.

Những sự cố nếu xảy ra rất nhiều với ô tô hoạt động được một thời gian dài mà không bảo dưỡng và việc vệ sinh thiết bị không được làm sạch định kỳ. Đây chính là lỗi chủ quan của chủ xe nên hãy thường xuyên bảo dưỡng điều hòa ô tô hoặc vệ sinh cho nó để bảo vệ thiết bị lâu hư nhất

Sau khi bơm gas điều hòa không mát hoặc ngừng hoạt động:

Nhiều dòng xe ô tô khi nạp gas quá nhiều thì van an toàn sẽ tự động xả hết để bảo vệ hệ thống do vậy việc mất áp lực lốc điều hòa sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức. Với lỗi này bạn liên hệ sửa điều hòa ô tô tại Hà Nội– trung tâm sửa điều hòa ô tô Tuấn Nghĩa Auto để  được nhân viên ở đây khắc phục.

dieu-hoa-o-to-8-7049

Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đây là một trong những trung tâm sửa điều hòa ô tô uy tín tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐIỀU HÒA ÔTÔ TUẤN NGHĨA AUTO

Địa chỉ: 67, Trần Quốc Hoàn, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0988.766.556 / 0914258865

Email: nghia5sao@gmail.com

Website: www.suadieuhoaoto.com – www.suaoto.info

http://locdieuhoaoto.blogspot.com/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Tuấn Nghĩa Auto - Chuyên sửa điều hòa ôtô các loại. Thiết kế Website bởi Viacom.